Thu mua tủ lạnh, tủ đông – Thu mua mọi đồ cũ với giá cao

Chắc hẳn nhiều người không còn lạ lẫm với dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông hiện nay. Khi mà cùng với sự phát triển của xá hội. Sự gia tăng về nhu cầu sử dụng, thanh lý khiến cho dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường.

  1. Thông tin về dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông tại Hà Nội. Cửa hàng thu mua phế liệu hoạt động 24/7, mọi lúc mọi nơi, bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu thanh lý chúng tôi đều có mặt. Thiết bị, đồ dùng nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị cũ, hư hỏng, hao mòn, nhất là với các thiết bị điện tử – điện lạnh. Bởi vậy nhu cầu thanh lý, sửa chữa, thu mua đồ cũ cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ của chúng tôi luôn có mặt khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi trong thời gian sớm nhất. Đáp ứng mọi chu cầu thanh lý vật dụng của bạn.

Theo đó, Cửa hàng thu mua phế liệu nhận thu mua các loại tủ lạnh, tủ đông đã qua sử dụng. Từ loại nhỏ tới lớn, từ tủ lạnh được sử dụng trong gia đình đến các loại tủ được dùng trong công nghiệp.

Chúng tôi cũng thu mua với tất cả các kiểu tủ lạnh như: Tủ kem, tủ lạnh không đóng tuyết, tủ lạnh đóng tuyết, tủ mát… Cửa hàng chuyên nhận mua các loại tủ lạnh từ cũ nát, hư hỏng đến những loại còn bảo hành chính hãng. Với mức cực kỳ giá tốt với tất cả các hãng như Panasonic, Electrolux, Sanyo, Aqua, Toshiba, Sharp, Hitachi…

  1. Quy trình thu mua tủ lạnh, tủ đông chuyên nghiệp

Bạn có muốn bán tủ lạnh, tủ đông cũ, máy giặt cũ, máy lạnh,… nhanh chóng và thuận tiện? Vậy thì hãy liên hệ với Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội. Để được trải nghiệm quy trình thu mua tủ lạnh, tủ đông chuyên nghiệp như sau:

+ Bước 1: Cửa hàng tiếp nhận mọi thông tin về sản phẩm. Quý khách hàng có thể để lại tin nhắn tại địa chỉ website: https://muadocuhanoi.com hoặc gửi hình sản phẩm qua số điện thoại hotline để được báo giá sơ bộ.

+ Bước 2: Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 1 giờ, sau khi nhận được liên hệ. Để tiến hành nhận sản phẩm và test sản phẩm để quý khách có thể theo dỗi trực tiếp.

+ Bước 3: Sau khi đánh giá xong sản phẩm, nhân viên thu mua tủ lạnh, tủ đông sẽ báo giá, thỏa thuận. Ký hợp đồng và thanh toán trực tiếp cho khách hàng (có thể chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu).

+ Bước 4: Nhân viên thu mua của cửa hàng tiến hành dọn dẹp và vận chuyển thiết bị sau khi đã thanh toán xong.

Cửa hàng cam kết sẽ có nhân viên kỹ thuật tốt, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Giúp đánh giá đúng sản phẩm cần bán của bạn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua tủ lạnh, tủ đông với giá cao.

  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua tủ lạnh, tủ đông của Cửa hàng thu mua phế liệu

Dưới đây là những lợi ích mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Thứ nhất, cửa hàng chuyên thu mua tủ lanh, tủ đông. Các thiết bị điện tử – điện lạnh với giá cực kỳ cạnh tranh từ 50 – 80% giá trị ban đầu của sản phẩm.

Thứ hai, với hệ thống cơ sở phân bố rộng khắp Hà Nội. Bạn chỉ cần gọi, nhân viên của cửa hàng sẽ có mặt nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Thứ ba, khi chúng tôi thu mua với số lượng lớn. Cửa hàng sẽ có xe vận chuyển riêng cùng đội ngũ nhân viên tháo dỡ, khuân vác, vận chuyển, sẽ không để bạn phải tốn nhiều công sức.

Thứ tư, bên cạnh dịch vụ thu mua tủ lanh, tủ đông cũ, Cửa hàng còn có chương trình đổi máy cũ lấy máy mới với mức phí siêu thấp mà chỉ chúng tôi mới có.

Thứ năm, cửa hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình và làm việc sạch sẽ, gọn gàng.

Thứ sáu, khi bạn bán một sản phẩm cho chúng tôi, sẽ đồng nghĩa với việc bạn là khác hàng thân thiết của chúng tôi. Sẽ được hưởng đầy đủ các ưu đãi dành cho khách hàng của đơn vị thu mua tủ lạnh, tủ đông.

Đến với Cửa hàng thu mua phế liệu là đến với sự yên tâm và tin tưởng!

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo