Thu mua loa, đài, âm li – địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Thu mua loa, đài, âm li – địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi nhận thu mua loa, đài, âm li và nhiều thiết bị âm thanh khác đã qua sử dụng. Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội cam kết giao dịch tận nhà, cơ quan hay công ty của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất khi thu mua loa, đài, âm li

  1. Vì sao nên tìm địa chỉ thu mua loa, đài, âm li?

Hiện nay, tìm địa chỉ thu mua loa, đài, âm li là việc được khá nhiều người quan tâm khi những thiết bị âm thanh của gia đình, cơ quan,… đã cũ hoặc bị hỏng. Tại sao vậy? Một sự thật hiển nhiên đó là bất kỳ đồ dùng nào sau một thời gian sử dụng đều sẽ bị cũ, hỏng, hoặc không đảm bảo được chất lượng như ban đầu.

Tuy nhiên thay vì loại bỏ chúng vào thùng rác hoặc cho ai đó thì tại sao bạn lại không bán thanh lý cho đơn vị chuyên thu mua loa, đài, âm li đã qua sử dụng. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích như:

  • Bảo về môi trường;
  • Không phải tốn công sức để tháo dỡ hay vận chuyển;
  • Giúp bạn giảm bớt chi phí khi mua sắm các thiết bị mới;
  • Tránh lãng phí khi chúng có thể được các thợ lành nghề sữa chửa hoặc tái sử dụng một số bộ phận.

Việc định giá loa, đài, âm li đã qua sử dụng sẽ do đơn vị chuyên thu mua quyết định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: các thiết bị còn sử dụng được hay đã hỏng; thời gian đã sử dụng là bao lâu; loa, đài, âm li thuộc dòng nào, các bộ phận cấu thành ra sao, có khả năng sửa chữa hoặc tái sử dụng hay không,…

  1. Địa chỉ chuyên thu mua loa, đài, âm li tại Hà Nội

Với những người đã từng thanh lý các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị âm thanh,… thì hẳn không còn xa lạ với Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua loa, đài, âm li và rất nhiều đồ dùng đã qua sử dụng khác uy tín trong nhiều năm qua. Với phương châm “thuận mua – vừa bán” chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những lợi ích tối đa của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ thu mua của Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội bạn được gì?

Thứ nhất, bạn sẽ không phải tháo dỡ hay tốn công sức cho việc đi lại vì chúng tôi sẽ đến tận nhà, cơ quan, văn phòng, công ty,… của bạn để tiến hành thu mua.

Thứ hai, quy trình thu mua được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các bước như sau:

+ Nhân viên thu mua loa, đài, âm li sẽ có mặt trong vòng 1 giờ sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng.

+ Tiến hành khảo sát thực tế đồ dùng mà bạn cần thanh lý về tình trạng, đời máy, giá trị sử dụng, tham khảo giá bán trên thị trường hiện nay để từ đó bàn bạc và thống nhất giá.

+ Sau khi thỏa thuận xong, khách hàng sẽ được ký kết hợp với những đồ dùng có giá trị cao và theo nhu cầu của khách hàng,

+ Nhân viên thu mua tiến hành thanh toán, tháo dỡ và dọn dẹp với những vật dụng mà bạn cần thanh lý.

Thứ ba, cửa hàng thu mua loa, đài, âm li của chúng tôi luôn đưa ra mức giá hấp dẫn nhất, tuyệt đối không có tính trạng ép giá, đảm bảo khách hàng thanh lý được với giá cao nhất tại Hà Nội.

Thứ tư, hơn một nghìn khách hàng đã chọn chúng tôi trong nhiều năm qua đã là minh chứng cho sự chất lượng của Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội.

  1. Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội nhận thu mua loa, đài, âm li với những loại nào?

Chúng tôi nhận thu mua loa, đài, âm li và các thiết bị âm thanh đã cũ vẫn tái sử dụng được và tất cả những đồ điện tử cũ hỏng không dùng được nữa, bao gồm:

– Thu mua tất cả các loại amply loa cũ DENON, PIONEER , SANSUI , SONY…V..V. không hạng chế số lượng đến tận nơi thu mua.

– Chuyên thu mua dàn karaoke, thu mua dàn nhạc DJ, thu mua amply cũ, thu mua loa sân khấu, thu mua loa amply nội địa giá cao

– Thu mua các thiết bị điện tử, thiết bị nghe nhìn, âm thanh, ánh sáng của các nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, hộ gia đình.

Thu mua loa, đài, âm li cũ các loại: loa thùng, loa máy giàn, loa sân khấu, hàng dân dụng và chuyên dụng.

– Chuyên thu mua âm li Accuphare, Boston, loa Bose, loa Nhật – Mỹ.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn được địa chỉ chuyên thu mua loa, đài, âm li uy tín hiện nay. Mọi thứ các bạn nghĩ là không bán được hoặc không biết bán cho ai, xin hãy gọi cho cho chúng tôi theo số điện thoại.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo