Nhận phá dỡ trần thạch cao giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Văn phòng, công trình cần trả mặt bằng hoặc tu sửa phải dỡ trần thạch cao? Lúc này bạn hãy liên hệ với đơn vị nhận phá dỡ trần thạch cao giá rẻ. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ. 

Trần thạch cao là gì? Tại sao phải phá dỡ

Trần, vách thạch cao được lắp đặt thêm vật liệu thạch cao. Các tấm thạch cao sẽ được gắn cố định vào khung vững chắc. Thạch cao là vật liệu an toàn mỏng nhẹ lại có khả năng chống nóng, linh hoạt trang trí. Vì thế các văn phòng, nhà ở rất chuộng lắp loại trần này. 

Trần thạch cao sau thời gian sử dụng sẽ bị hỏng, ố vàng. Để sửa sang lại cần phá dỡ trần cũ và lắp đặt trần thạch cao mới. Đôi khi các gia đình có nhu cầu sửa sang, thay đổi thiết kế cũng cần phá dỡ trần thạch cao. Phổ biến nhất là các văn phòng khi bàn giao lại mặt bằng phải phá dỡ trần thạch cao. 

pha-do-tran-thach-cao

Tiêu chí chọn đơn vị nhận phá dỡ trần thạch cao 

Cồn việc phá dỡ trần thạch cao cần phải an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Và bạn phải cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện điều này hiệu quả. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá dịch vụ phá dỡ vách, trần thạch cao chuyên nghiệp:  

– Nhiều kinh nghiệm

Các bạn nên chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhận phá dỡ trần thạch cao. Các công ty làm lâu năm sẽ có những biện pháp phá dỡ thông minh. Đồng thời với nhiều lần phá dỡ trần ở nhiều kiểu công trình khác nhau sẽ tiến hành rất nhanh gọn. 

– Đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản: 

Phá dỡ trần là công việc không đơn giản như bạn vẫn thường nghĩ đâu nhé. Để đảm bảo an toàn, đội ngũ công nhân phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ đó trong các tình huống có thể xử lý linh hoạt, đảm bảo an toàn. 

– Có đầy đủ máy móc thiết bị: 

Máy móc thiết bị không thể thiếu khi phá dỡ trần thạch cao. Chúng sẽ giúp giải quyết những khâu khó. Máy móc cũng giúp phá dỡ nhanh hơn. Vì thế, phá dỡ trần thạch cao chuyên nghiệp cần phải có đầy đủ trang thiết bị cần thiết. 

Quy trình phá dỡ trần thạch cao chuyên nghiệp

Đơn vị phá nhận phá dỡ trần thạch cao chuyên nghiệp theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Khảo sát công trình khu vực có  trần vách thạch cao cần phá dỡ.

Khi nhận được thông tin nhu cầu cần phá trần thạch cao. Bên cung cấp dịch vụ sẽ cho người đến để khảo sát. Công đoạn đầu tiên này sẽ giúp nhìn nhận độ khó dễ, diện tích mặt bằng để đưa ra phương pháp và báo giá. 

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau bước 1 đơn vị phá dỡ trần thạch cao sẽ đưa ra đơn giá. Việc thỏa thuận giữa hai bên được chốt bằng 1 hợp đồng. Trong đó có những cam kết giữa bên thực hiện về tiến độ và chất lượng. Khâu này giúp đảm bảo quyền lợi của bên thuê và trách nhiệm của bên nhận phá dỡ trần thạch cao.

Bước 3: Tiến hành phá dỡ

Trước khi tiến hành phá dỡ cần di dời đồ đạc. Một số có thể được che đậy lại để đảm bảo an toàn và tránh bụi bẩn. Sau đó, bên nhận thi công sẽ tiến hành tháo dỡ trần thạch cao.

Các tấm thạch cao sau khi phá dỡ xuống sẽ được di dời đi chỗ khác bằng các xe chuyên dụng. Công đoạn này được làm gọn gàng và triệt để nhất để đảm bảo mặt bằng sau đó được sạch sẽ. 

Bước 4: Vệ sinh bàn giao công trình.

Cuối cùng nhân công sẽ tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình. Chi phí cũng sẽ được thanh toán ngay sau khi khách hàng xác nhận công việc hoàn tất. 

Đơn giá phá dỡ trần thạch cao bao nhiêu

Có rất nhiều công ty làm dịch vụ nhận phá dỡ trần thạch cao với các đơn giá khác nhau. Có một điểm chung là đơn giá thường sẽ được tính theo m2.  

Một số đơn vị thu mua phế liệu, đơn giá sẽ bao gồm cả phá dỡ, dọn dẹp, vận chuyển thạch cao đi. Tuy nhiên, có nhiều bên sẽ không kèm khâu này. Nên mặc dù giá phá dỡ rẻ nhưng bạn phải thuê thêm dịch vụ dọn dẹp sẽ rất tốn kém. 

Đơn giá phá dỡ còn phụ thuộc vào thực trạng công trình. Kiểu trần phức tạp có mức độ khó hơn sẽ có mức giá cao hơn. Mức giá này sẽ được thỏa thuận trong quá trình khảo sát của đơn vị. 

Chắc chắn bạn luôn muốn tìm một đơn vị mua phế liệu nhận phá dỡ trần thạch cao giá rẻ, uy tín. Hãy xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhé. Giá thành cần phải đi kèm chất lượng dịch vụ kẻo tránh tiền mất tật mang.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo