Cập nhật mới nhất bảng giá đồng phế liệu hôm nay

Cập nhật mới nhất bảng giá đồng phế liệu hôm nay.

Bảng giá đồng phế liệu hôm nay là mối quan tâm của không ít gia đình, doanh nghiệp. Xem ngay bài viết để tham khảo bảng giá được cập nhất mới hôm nay!

Bán đồng phế liệu với giá cao nhất là mong muốn của bất cứ gia đình, doanh nghiệp nào. Chỉ cần một chút chênh lệch giá cũng khiến người bán mất đi một món hời. Do đó, bảng giá đồng phế liệu hôm nay là mối quan tâm lớn của rất nhiều người.

Những yếu tố quyết định giá đồng phế liệu.

Song song với ngành công nghiệp cơ khí đang phát triển như “vũ bão” hiện nay. Thì các đơn vị chuyên thu mua đồng phế liệu cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế mà vấn đề giá đồng phế liệu luôn là mối bận tâm nhiều nhất.

Tuy nhiên thì giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố khác nhau. Cụ thể đó là những yếu tố nào?

Chất lượng đồng phế liệu

Ngày nay, lượng phế thải công nghiệp đổ ra thị trường hiện nay khá nhiều. Trong số đó đồng phế liệu cũng chiếm 1 phần lớn. Những đơn vị chuyên thu mua phế liệu này sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được lượng kho bãi. Từ đó giúp giải phóng mặt bằng để sản xuất những hạng mục khác. Không những thế nó còn giúp mang đến 1 nguồn thu nhập nữa. Tuy nhiên với mỗi loại đồng sẽ có mức giá được thu mua riêng.

Người ta thường phân loại đồng phế liệu như sau:

+ Đồng cáp phế liệu

+ Đồng đỏ phế liệu

+ Đồng vàng phế liệu

+ Mạt đồng vàng

+ Đồng cháy

Tất nhiên nếu như bạn có số lượng đồng nhiều thì giá thành sẽ được đàm phán giữa 2 bên để đi đến thống nhất. Mức giá sẽ phù hợp và đạt được giá thành cao nhất so với chất lượng đồng của bạn.

Tính thị trường

Yếu tố thị trường cũng đóng phần không nhỏ ảnh hưởng đến giá đồng. Nếu như trên thị trường khan hiếm đồng thì nó sẽ được thu mua với giá cao hơn. Nhưng khi thị trường “dồi dào” đồng thì mức giá đồng phế liệu sẽ thấp hơn đấy. Bạn có thể cân nhắc vào từng thời điểm để bán sao cho có mức giá được cao nhất.

bang-gia-dong-hom-nay

Đơn vị thu mua đồng phế liệu

Như đã nói ở trên, số lượng đơn vị thu mua đồng đang ngày càng nhiều và tất nhiên giá cả sẽ cạnh tranh hơn nhiều. Với mỗi 1 đơn vị họ sẽ có những bảng giá khác nhau sao cho cạnh tranh nhất có thể. Bởi thế mà nếu có đồng để bán thì hãy so sánh bảng giá ở các đơn vị. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đơn vị thu mua với mức giá cao nhất.

Cập nhật bảng giá đồng phế liệu hôm nay.

Ngành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển. Đồng nghĩa với việc có hàng chục tấn phế liệu thải ra mỗi ngày. Các đơn vị thu mua phế liệu giá cao không chỉ giúp doanh nghiệp dọn dẹp kho bãi; giải phóng mặt bằng. Các doanh nghiệp hoặc gia đình sẽ có thêm một khoản thu nhập đáng kể. Bởi vậy mà có rất nhiều đối tượng quan tâm đến bảng giá đồng phế liệu hôm nay:

 • Giá đồng cáp phế liệu: 105.000 – 255.000 VNĐ/kg
 • Giá đồng đỏ phế liệu: 115.000 – 200.000 VNĐ/kg
 • Giá đồng vàng phế liệu: 95.000 – 185.000 VNĐ/kg
 • Mạt đồng vàng: 75.000 – 145.000 VNĐ/kg
 • Đồng cháy: 120.000 – 175.000 VNĐ/kg

Bảng giá đồng phế liệu sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt khi làm việc với bên bán. Tùy vào khối lượng, chất lượng, độ tinh khiết của đồng mà các đơn vị thu mua phế liệu sẽ thỏa thuận mức giá phù hợp.

Bán phế liệu đồng ở đâu giá cao nhất?

Dĩ nhiên, người bán luôn muốn tìm đơn vị mua phế liệu đồng giá cao nhất. Được số đông khách hàng tìm đến, đơn vị thu mua phế liệu của chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín số 1 trên thị trường. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo:

 • Bảng giá đồng phế liệu hôm nay cao nhất trên thị trường.
 • Quy trình thu mua diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của doanh nghiệp.
 • Thu mua phế liệu từ số lượng ít đến số lượng nhiều.
 • Thu mua phế liệu ở mọi khoảng cách địa lý.
 • Thanh lý hợp đồng nhanh gọn.
 • Phục vụ người bán 24/7, tất cả các ngày kể cả ngày lễ, cuối tuần.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ thu mua phế liệu chúng tôi xứng đáng là điểm đến hàng đầu của khách hàng khắp mọi nơi.

Một địa chỉ thu mua đồng phế liệu uy tín là như thế nào?

Với người bán hàng, họ luôn tìm kiếm một đơn vị thu mua đồng phế liệu với giá thành cao. Bởi thế mà bạn hãy tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo bán được với giá tốt nhất. Đây là điều đầu tiên và cũng sẽ giúp bạn có được giá thành ưng ý nhất. Với một đơn vị uy tín họ sẽ thường có một vài những đặc điểm như sau:

– Luôn có báo giá đồng phế liệu sao cho phù hợp nhất với mặt bằng chung

– Quá trình được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện

– Có đội ngũ chuyên nghiệp tiến hành, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

– Không phân biệt khách hàng có số lượng bán hàng nhiều hay ít, luôn tận tình phục vụ.

– Mua hàng ở tại địa điểm kho bãi hoặc đến tận nơi để thu mua

– Thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết.

– Thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết….

Tất nhiên với mỗi địa chỉ, đơn vị thu mua họ sẽ có những đặc điểm riêng của mình. Tuy nhiên thì với địa chỉ uy tín họ sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề giá đồng phế liệu để các bạn tham khảo. Hy vọng đã giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết để lựa chọn được 1 đơn vị chuyên thu mua uy tín để có mức giá bán cao nhất nhé.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo