Thu mua sắt vụn tại nhà giá cao nội thành Hà Nội

Muadocuhanoi.com chuyên thu mua sắt vụn tại nhà giá cao tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn đang có quá nhiều phế liệu sắt vụn nhưng không biết phải xử lý như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này.

Sự ra đời của dịch vụ thu mua sắt vụn tại nhà

Sắt là kim loại được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và các ngành công nghiệp. Hơn nữa, sắt có thể tái chế để mang đến những hữu ích trong cuộc sống. Chính vì thế, dịch vụ thua mua sắt vụn tại nhà đã ra đời. Giúp tiết kiệm nguyên liệu, tận dụng lợi ích từ sắt vụn.

Tùy thuộc vào những đặc điểm riêng mà sắt vụn được chia thành 3 loại:

 • Sắt vụn loại 1:

Sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung khối nhà, tấm xà kim loại được gọi sắt vụn loại 1. Thông thường, sắt vụn loại 1 có giá thành khá cao. Nguyên nhân do sắt không lẫn tạp chất và có diện tích lớn. Đồng thời, có khả năng tái chế rất cao.

 • Sắt vụn loại 2:

Sắt vụn loại 2 thường được thải ra ở các công trình xây dựng hoặc công trình nhà ở. Đặc điểm của loại sắt này là ngắn hoặc lớn nhưng có tạp chất.

Chính vì có những đặc điểm trên mà giá thành của sắt loại 2 thấp hơn loại 1.

 • Sắt vụn loại 3:

So với 2 loại sắt trên thì sắn vụn loại 3 có giá thành thấp. Bởi có nhiều tạp chất và ở dạng mẩu vụn, chiều dài ngắn.

Thông thường, sắt loại 3 bao gồm sắt được thải từ quá trình sản xuất như tiện, phay, bào. Hoặc các loại sắt đã bị hoen rỉ như máy móc, xưởng nhà cũ…

mua sắt vụn

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1Kg?

Chắc hẳn khi có ý định bán sắt vụn, khách hàng thường có câu hỏi giá sắt vụn bao nhiêu tiền? Đối với muadocuhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của kháng hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi thu mua sắt vụn tại nhà giá cao so với thị trường.

Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg còn phụ thuộc vào từng phế liệu sắt. Do đó, trước khi đưa ra giá chúng tôi sẽ kiểm định và phân loại sắt. Dù khách hàng có lượng sắt ít hay nhiều thì vẫn được áp dụng mức giá ưu đãi.

Với dịch vụ thu mua sắt vụn tại nhà, bạn chỉ cần nhấc máy gọi nhân viên sẽ đến tận nhà. Sau khi phân loại sắt vụn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để hai bên thỏa thuận. Khi đã thống nhất về mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng và thu mua.

Ngoài ra, mức giá sắt vụn ở từng thời điểm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ gửi đến mức giá sắt vụn mới hiện nay để khách hàng tham khảo.

 • Sắt đặc: 10,000 – 15,000 đồng/Kg.
 • Sắt vụn: 8,5000 -10,000 đồng/Kg.
 • Sắt công trình: 10,000 đồng/Kg
 • Sắt gỉ sét: 9,000 đồng/Kg.
 • Bazo sắt: 8,000 – 12,000 đồng/Kg.
 • Bã sắt: 6,5000 đồng/Kg.
 • Dây sắt: 9,000 đồng/Kg.

Quy trình thu mua sắt vụn tại nhà

Muadocuhanoi.com luôn thực hiện phương châm mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng. Theo đó, quy trình thu mua sắt vụn tại của chúng tôi sẽ diễn ra theo các bước sau:

 • Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của muadocuhanoi.com hoặc gọi điện cho chúng tôi. Khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi về số lượng sắt cần thanh lý, địa chỉ…

Sau khi đã có thông tin, nhân viên thẩm định sẽ đến tận nhà để khảo sát. Khi đã thẩm định loại sắt, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng thống nhất với mức giá, hai bên sẽ ký hợp đồng.

 • Vận chuyển:

Đến ngày hẹn thu gom phế liệu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên nghiệp để thu gom. Cùng với đó là số xe phù hợp với số lượng sắt cần thanh lý.

Quá trình thu gom và vận chuyển diễn ra nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ.

 • Thanh toán tại chỗ:

Khách hàng sẽ được toán ngay tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

 • Hậu mãi:

Với những khách hàng ký hợp đồng dài hạn sẽ có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp khách hàng hiểu rõ dịch vụ thu mua sắt vụn tại nhà của muadocuhanoi.com. Nếu công ty, xí nghiệp, gia đình bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao. Hãy tìm đến chúng tôi để được sử dụng vụ với nhiều ưu đãi, chuyên nghiệp, uy tín.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo