Thu mua nhôm phế liệu và những điều bạn cần biết để bán được giá tốt

Thu mua nhôm phế liệu và những điều bạn cần biết để bán được giá tốt

Địa chỉ nào thu mua nhôm phế liệu giá tốt, uy tín? Quy trình, giá thành thu mua phế liệu nhôm như thế nào? Tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết cụ thể qua bài viết dưới đây.

Đại lý nào thu mua nhôm phế liệu giá tốt?

Nhôm là một loại kim loại nhẹ và bền đồng thời được sử hết sức rộng rãi trong đời sống. Chúng được sử để tạo nhiều các vật dụng các thiết bị như ô tô, tàu hỏa, tàu biển, máy bay… Chúng cũng được sử dụng để tạo nên cửa nhôm kính cùng rất nhiều thiết bị nội cũng như ngoại thất.

Chính vì vậy, những vật liệu, đồ dùng có nguồn gốc là nhôm phế liệu cũng không phải là ít. Điều đó kéo theo nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nào thu mua nhôm phế liệu giá tốt, uy tín.

Bạn đang có rất nhiều những nhôm phế liệu cần phải được thanh lý với mức giá thành hợp lý? Tuy nhiên, bạn lại chưa tìm được công ty nào uy tín thu mua để có thể “xả hàng”.

Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội sẽ chính là địa chỉ uy tín tin cậy là các bạn có thể chọn lựa. Hiện tại, chúng tôi là một trong những đại lý thu mua phế liệu hàng đầu tại Hà Nội. Hơn nữa, chúng tôi cũng được quý khách hàng các tỉnh thành lân cận hết sức yêu mến.

nhôm phế liệu

Tại sao nên chọn Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội  là đối tác thu mua nhôm phế liệu?

Chúng tôi hiện là một cơ sở thu mua đồ cũ, phế liệu tại Hà Nội uy tín và tin cậy hàng đầu. Quý khách hàng sẽ yên tâm được bảo đảm quyền lợi tối đa khi hợp tác với chúng tôi

+ Chúng tôi sẽ đến tận nơi để trực tiếp khảo sát, đánh giá và báo giá cho quý khách hàng. Mọi chuyện sẽ được đảm bảo diễn da nhanh chóng, đơn giản và hết sức linh hoạt.

+ Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc, xe vận tải chuyên chở hết sức hiện đại.

+ Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu.

+ Mức giá thành thu mua nhôm phế liệu của chúng tôi hết sức phải chăng hợp lý. Qua đó sẽ có thể đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

+ Chính sách thanh toán hết sức linh hoạt và nhanh chóng. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán là lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Quy trình thu mua nhôm phế liệu Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội

Muốn làm bất cứ công việc gì hiệu quả cũng cần có quy trình làm việc chi tiết, cụ thể. Với việc thu mua phế nhôm liệu cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể quy trình thu mua nhôm phế liệu Cửa hàng thu mua phế liệu Hà Nội được diễn ra như sau:

+ Chúng tôi sẽ tiếp nhận và thực hiện xử lý thông tin của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

+ Tiếp theo, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát cụ thể. Rồi sau đó và báo giá thu mua phế nhôm liệu cho khách hàng

+ Sau khi hai bên đã đạt được thỏa thuận chung, hợp đồng sẽ được ký kết.

+ Nhân sự của chúng tôi sẽ thực hiện thu gom và cân phế liệu.

+ Cuối cùng, chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách. Nếu có thể hợp tác lâu dài, chúng tôi cũng sẽ thu mua định kỳ cho quý khách

Một số các loại nhôm phế liệu phổ biến hiện nay

Bất cứ một sản phẩm gì cũng sẽ có những loại mặt hàng tốt, chưa tốt, xấu khác nhau. Một số các loại nhôm phế liệu thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay như:

–         Nhôm phế liệu loại 1

Loại này thường là loại nhôm có chất lượng tốt. Chúng thường là nhôm cứng phế liệu khi làm khung nhôm. Đồng thời chúng cũng là loại nhôm khối và không lẫn các tạp chất, kim loại khác. Loại này thường có mức giá thành tốt nhất nhất thị trường hiện nay.

–         Nhôm phế liệu loại 2

Loại này là loại nhôm của các chi tiết máy móc đã bị hư hỏng không còn sử dụng được. Các loại nhôm từ những khuôn ở trong những nhà máy đóng giày cũng được gom vào loại này.

–         Nhôm phế liệu loại 3 và ba – zơ nhôm

Đây là là loại nhôm vụn, chúng được thải loại ra từ quá trình phay, tiện,  hay bào…

Báo giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất 2019

Để được báo giá thu mua phế liệu nhôm mới nhất, nhanh chóng nhất bạn có thể gọi đến hotline. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các bạn cũng có thể truy cập website: https://muadocuhanoi.com/ . Tại đây các bạn sẽ được tư vấn chi tiết, và báo giá cụ thể sản phẩm bạn quan tâm.

Hy vọng, với những gì nêu trên bạn đã giải đáp được băn khoăn cơ sở nào thu mua nhôm phế liệu giá tốt, uy tín? Quy trình, giá thành thu mua phế liệu nhôm phế liệu như thế nào? Nhờ đó, bạn sẽ có thể bán được với mức giá thành tốt nhất.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo