Thu mua nhôm nhựa giá cao tại Hà Nội giá mới nhất

Mỗi ngày chúng ta thải khá nhiều nhôm nhựa ra ngoài và muốn thanh lý. Tuy nhiên, điều chúng ta quan tâm là tìm kiếm cơ sở thu mua nhôm nhựa giá cao. Vậy nhôm nhựa giá bao nhiêu 1kg? Nên bán nhôm nhựa ở đâu giá cao? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Vì sao nên thanh lý nhôm nhựa?

Nhôm nhựa là 1 dạng hợp chất được sản xuất từ nhựa và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo thời gian chúng sẽ bị ăn mòn và không thể sử dụng.

Nhôm nhựa được chia thành nhiều dạng khác nhau như: PE, PP, HD, PVC, HI,ABS… Đặc điểm của nhôm nhựa là rất khó phân hủy. Do đó, việc thanh lý nhôm nhựa là điều vô cùng cần thiết.

Thanh lý nhôm nhựa giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sẽ mang đến một khoảng kinh phí nhỏ cho bạn.

Phế liệu nhôm nhựa giá bao nhiêu 1kg?

Phế liệu nhôm nhựa giá bao nhiêu 1kg? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi có ý định thanh lý nhôm nhựa.

Tuy nhiên, không thể đưa mức giá cụ thể cho dịch vụ này. Bởi giá bán nhôm nhựa còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Chất lượng nhôm nhựa:

Sản phẩm còn mới hay không pha trộn tạp chất sẽ có mức giá cao hơn so với sản phẩm cũ. Ngoài ra, tùy từng loại nhôm nhựa mà cũng có mức giá khác nhau.

  • Tình hình thị trường:

Mức giá thu mua nhôm nhựa còn phụ thuộc vào thị trường lúc đó. Nếu thị trường khan hiếm thì mức giá cao. Ngược lại, sẽ có những thời điểm mức thu mua sẽ thấp.

Trong những năm trước, thị trường nhôm nhựa còn khá yên lặng. Do đó, mức giá không được cao so với các phế liệu khác.

Tuy nhiên, thời gian gần đây thị trường nhôm nhựa đã chuyển biến tích cực. Nên mức giá nhôm nhựa cũng được cải thiện đáng kể.

  • Đơn vị thu mua:

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu cạnh tranh với nhau. Mỗi đơn vị sẽ có cách hoạt động và mức giá nhau. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo giá trước khi bán.

nhôm nhựa giá cao

Địa chỉ thu mua nhôm nhựa giá cao

Muadocuhanoi.com là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Ngoài thu mua nhôm nhựa, chúng tôi còn thu mua đồng, thu mua sắt, thu mua phế liệu inox giá cao…

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng. Thậm chí, có những khách hàng đã ký hợp đồng dài hạn với chúng tôi.

Dịch vụ thu mua nhôm nhựa của muadocuhanoi.com được đánh giá tốt nhất thị trường. Bởi chúng tôi mang đến những lợi ích cho khách hàng như:

  • Thu mua giá cao nhất thị trường:

Muadocuhanoi.com luôn cập nhật tình hình thị trường nên sẽ mang đến mức giá thu mua cao. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá, kì kèo về giá cả.

Đặc biệt, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi đối với khách hàng ký hợp đồng lâu dài.

  • Thanh toán 1 lần:

Ngay sau khi đưa phế liệu nhôm nhựa lên xe tải chúng tôi sẽ thanh toán 100%. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • Thu gom tận nơi:

Chúng tôi thu mua nhôm nhựa tại nhà. Do đó, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển phế liệu.

Hơn nữa, muadocuhanoi.com sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống xe tải đến tận nơi để thu gom phế liệu.

Sau khi thu gom, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ, trả lại không gian rộng rãi cho khách hàng.

  • Thu mua với số lượng lớn:

Chúng tôi có hệ thống xe tải hiện đại, trọng lượng lớn. Đồng thời, có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống kho rộng rãi… Nên có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn.

  • Hỗ trợ khách hàng 24/24:

Muadocuhanoi.com còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24. Nhằm hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, hãy gọi đến tổng đài. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để báo giá chi tiết.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ về dịch vụ thu mua nhôm nhựa của muadocuhanoi.com. Nếu các bạn đang có nhu cầu thanh lý nhôm nhựa hoặc các phế liệu. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo