Thu mua đồng nát Hà Nội giá cao tại nhà

Bạn đang đang lo lắng về phế liệu quá nhiều? Bạn đang tìm kiếm công ty mua thế liệu giá cao? Nếu bạn có những nỗi băn khoăn này hãy để muadocuhanoi.com giúp bạn. Chúng tôi chuyên thu mua đồng nát Hà Nội giá cao giúp bạn giải quyết những nỗi lo trên.

Lợi ích của việc thu mua đồng nát

Thu mua đồng nát hay còn gọi là mua ve chai, mua phế liệu. Đồng nát là tên gọi chung của những các vật dụng không còn giá trị sử dụng.

Trước đây, sau chiến tranh thế giới thứ 2, sự khan hiếm về nguyên liệu, khó khăn về tài chính… Đã thúc đẩy các quốc gia đẩy mạnh việc tái sử dụng vật liệu.

Chính vì thế, chính phủ đã kêu gọi người dân hiến kim loại và các vật liệu. Kể từ đó, ngành thu mua đồng nát vẫn được duy trì cho đến ngày nay.

mua đồng nát

Có thể thấy, việc thu mua đồng nát và tái chế là việc làm hết sức ý nghĩa, bao gồm:

 • Giúp giảm ô nhiễm môi trường;
 • Tiết kiệm năng lượng;
 • Tiết kiệm tiền;
 • Tạo công ăn việc làm cho người lao động;
 • Giúp giải phóng mặt bằng…

Thu mua đồng nát ở đâu Hà Nội giá cao?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty thu mua đồng nát. Tuy nhiên, việc chênh lệch về giá cả khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Trong đó, muadocuhanoi.com được biết đến là địa chỉ thu mua đồng nát giá cao. Sở dĩ, chúng tôi mua đồng nát với phí cao hơn so với những công ty khác là nhờ những yếu tố sau:

 • Các phế liệu được muadocuhanoi.com thu mua trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào. Sau khi thu mua, phế liệu sẽ được chuyển thẳng về nhà máy. Nên sẽ không có tình trạng chia phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.
 • Tiếp đến, muadocuhanoi.com có chỗ đứng trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị xử lý phế liệu lớn và có thể xuất khẩu phế liệu. Do đó, giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường.
 • Cuối cùng, muadocuhanoi.com được hỗ trợ vốn từ nhiều ngân hàng. Chính vì thế, không xảy ra tình trạng chạy theo lợi nhuận để ép giá.

Từ những yếu tố trên, các bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi thu mua đồng nát với giá cao nhất.

Quy trình thu mua đồng nát giá cao tại muadocuhanoi.com

Quy trình thu mua đồng nát của muadocuhanoi.com diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng. Theo đó, quá trình thu mua sẽ diễn ra theo những bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Nếu như bạn có nhu cầu bán đồng nát, phế liệu… Có thể gọi đến tổng đài, hoặc mail của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp để kiểm tra phế liệu.

 • Bước 2: Thẩm định giá

Sau khi kiểm tra phế liệu, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với tình trạng của phế liệu.

Với bước này các bạn hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi đảm bảo đưa ra giá chính xác với giá trị của từng phế liệu. Mức giá mà muadocuhanoi.com đưa ra luôn cao hơn so với thị trường.

 • Bước 3: Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng

Nếu bạn đã đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, sẽ tiến hành ký hợp đồng đồng và thu mua.

Trường hợp nếu khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng thu mua dài hạn. Chúng tôi sẽ có sẵn hợp đồng để tiến hành. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu ký kết dài hạn.

 • Bước 4: Thu gom phế liệu

Sau khi đã kết hợp đồng, sẽ bước đến bước thu gom phế liệu. Thời gian thu gom thực hiện nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu.

Chúng tôi trang bị xe chuyên chở phế liệu lớn nhỏ với số lượng lớn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Sẽ nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ, trả lại không gian rộng rãi, gọn gàng cho bạn.

 • Bước 5: Thanh toán

Cuối cùng là bước thanh toàn. Ở bước cuối cùng này, chúng tôi cũng sẽ thanh toán sớm cho khách hàng. Không để xảy ra tình trạng kéo dài, chần chừ trong việc thanh lý hợp đồng.

Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp các khách hàng giải đáp thu mua đồng nát Hà Nội ở đâu giá cao. Muadocuhanoi.com tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng. Đặc biệt, thu mua phế liệu giá cao sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hotline tại Hà Nội: 0836.165.222 – 0383.777.485

CS1: Số 125 Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CS2: Đối diện H19 cảng Hà Nội.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo