Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao nhất tại Hà Nội

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giúp công ty, doanh nghiệp thanh lý đồ dùng văn phòng nhanh chóng. Với nhu cầu lớn, dịch vụ mua đồ dùng văn phòng cũ nổi lên ngày càng nhiều. Các đơn vị luôn thuyết phục người bán chọn mình với nhiều lời quảng cáo đường mật. Nhưng thực tế thì ép giá, dịch vụ tồi. Vậy đâu mới là đơn vị thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao nhất tại Hà Nội?

Mua phế liệu, đồ cũ, hàng thanh lý Thu Phương không là bạn thất vọng. Đây là nơi thu mua phế liệu Hà Nội tốt cả về giá và dịch vụ. Hãy liên hệ với Mua đồ cũ Hà Nội – Thu Phương để có được nhiều lợi ích nhất.

Tại sao Thu Phương lại mua thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao?

Câu hỏi này là thắc mắc của nhiều người khi thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cho Thu Phương. Bởi giá mua bàn ghế văn phòng cũ của Thu Phương luôn cao hơn các đơn vị khác. Lý do vì chúng tôi là đơn vị trung gian mua bán thanh lý đồ văn phòng.

“Cũ người mới ta” là câu nói không sai khi nói về mua bán đồ thanh lý. Ở nhiều công ty những chiếc bàn làm việc, ghế văn phòng có thể là cũ, không dùng được. Nhưng với nhiều doanh nghiệp khác thì bàn ghế văn phòng thanh lý lại rất cần thiết. Vì mức chi dùng mua sắm đồ văn phòng không đủ lớn để mua đồ mới. Họ sẽ tìm đến các địa chỉ bán bàn ghế văn phòng thanh lý. Thu Phương – thu mua đồ cũ Hà Nội là một trong số đó.

Với nhu cầu mua bán qua lại các món đồ văn phòng ở Hà Nội rất lớn. Đơn vị đã nhận thấy được điều này nên trở thành trung gian giữa người bán và người mua. Những bộ bàn ghế cũ sẽ được chúng tôi mua với giá “đồ còn dùng được” chứ không phải phế liệu. Đó là lý do Thu Phương thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao nhất tại Hà Nội. Khi bán ra, giá bàn ghế văn phòng thanh lý tại đây cũng hợp lý vì đơn vị chỉ lấy tiền công mà thôi.

Địa chỉ thu mua ghế cũ văn phòng tại Hà Nội

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ tại Hà Nội: 0836.165.222 – 0383.777.485

CS1: Số 125 Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: Sau Sân Bóng Đền lừ 3, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ TP HCM: 03382.888.22
Đ/c: 170 đường số 1A, kdc Vĩnh Lộc, p.Bình Hưng Hoà B, q.Bình Tân

Những lợi ích thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao nhất mang lại

Nhiều công ty doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý đồ dùng văn phòng, bàn ghế văn phòng cũ. Họ đã chủ động liên hệ với Thu Phương vì những lợi ích mà chúng tôi đem lại là rất lớn.

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao nhất tại Hà Nội

Các công ty thanh lý đồ văn phòng luôn muốn bán được với giá cao. Nhưng vì gắn mác “đồ cũ” nên thường bị các đơn vị thu mua chê bai ỉ ôi. Họ sẽ tìm những lý do để ép giá. Mà thường các công ty không có nhiều thời gian để mặc cả nên đành bán với mức giá không ai muốn.

Lựa chọn đồ cũ Thu Phương sẽ hoàn toàn không có chuyện ép giá mua giá rẻ. Như thông tin phía trên đã đề cập đơn vị sẽ mua với mức giá cao nhất. Các sản phẩm đều “được giá” tùy vào đánh giá độ mới, khả năng dùng được là bao nhiêu.

Như vậy, gọi cho Thu Phương để bán thanh lý đồ dùng văn phòng cũ sẽ được giá cao. Các công ty, doanh nghiệp sẽ có thêm khoản tài chính để chi dùng. Nhất là với những doanh nghiệp giải thể vì lý do gì đó thì tiền thanh lý đồ dùng văn phòng cũ rất có lợi.

Báo giá chi tiết, cụ thể, chính xác

Thu mua đồ cũ Thu Phương luôn có báo giá cho mọi khách hàng. Mức báo giá chi tiết sẽ được đưa cho khách hàng xem xét để quyết định. Điều này thể hiện sự rõ ràng trong mua bán nên khách hàng sẽ không bao giờ bị thiệt thòi.
Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thời gian luôn là vàng bạc với các công ty, doanh nghiệp. Thu Phương hiểu điều đó nên thời gian thu mua nhanh chóng. Sau khi chốt giá và thời gian thu mua, đơn vị lập tức cử nhân viên đến vận chuyển đồ. Số lượng nhân viên của Thu Phương đông đảo. Nên tùy số lượng và thời gian đơn vị sẽ cử người thích hợp đến thu mua. Mặt bằng, nhà kho văn phòng được trả lại ngay tức thì để doanh nghiệp tiến hành kế hoạch mới.

Hài lòng với dịch vụ hoàn hảo

Quy trình thu mua nội thất văn phòng cũ của đơn vị rất khoa học. Sự bài bản đó sẽ khiến bất cứ khách hàng nào cũng thấy dễ chịu và hài lòng. Thêm vào đó nhân viên của Thu Phương cởi mở, lịch sự. Khi đến dọn văn phòng họ sẽ không làm ảnh hưởng đến không khí làm việc, môi trường văn phòng.

Đồ cũ Thu Phương nhận thu mua tất cả đồ dùng văn phòng cũ. Vì vậy các công ty không cần phải gọi nhiều bên để bán từng món đồ. Thanh toán nhanh gọn bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản giúp khách hàng yên tâm chọn Thu Phương.

 thanh-ly-ghe-van-phong-cuthanh-ly-ghe-van-phong

Quy trình mua bàn ghế văn phòng cũ tại Thu Phương

Thu mua đồ văn phòng cũ Thu Phương xây dựng quy trình làm việc bài bản. Nhờ đó tiến trình thu mua đơn giản, nhanh chóng có lợi cho đôi bên. Khách hàng biết được quy trình mua bàn ghế để dễ dàng hợp tác:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng liên hệ muốn thanh lý bàn ghế cũ văn phòng. Tư vấn trao đổi với khách hàng, giải đáp những thắc mắc.
Bước 2: Cử người đến khảo sát đồ văn phòng. Có thể chụp ảnh gửi cho Thu Phương trước để đơn vị đưa báo giá tham khảo.
Bước 3: Ký hợp đồng mua bán với số lượng đồ văn phòng lớn sau khi đã thống nhất mức giá. .
Bước 4: Thu Phương cử người đến đóng gói chuyển đồ ra xe theo thời gian thống nhất giữa hai bên. Thanh toán số tiền thu mua nội thất văn phòng cũ cho bên bán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo mong muốn của bên bán.
Bước 5: Thu Phương dọn dẹp mặt bằng, vận chuyển đồ văn phòng đi. Thanh lý hợp đồng và kết thúc quá trình mua bán.

Danh mục bàn ghế văn phòng cũ Thu Phương nhận mua sắm

Muadocuhanoi.vn nhận thu mua tất tần tật các kiểu bàn ghế văn phòng bao gồm
Thu mua các loại ghế văn phòng cũ như ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế lưới chân sắt, ghế xếp văn phòng, ghế nỉ, ghế sofa văn phòng, bàn trà, bàn pantry văn phòng….
Thu mua các loại bàn văn phòng như các bàn làm việc đơn, bàn làm việc đôi, bàn làm việc kèm tủ để đồ
Ngoài ra các món đồ dùng văn phòng cũ Thu Phương nhận mua như:
Thu mua hộc để đồ, kệ giá để hồ sơ, tủ tài liệu kế toán, tủ tài liệu nhân sự….
Thu mua máy tính cũ, laptop, máy chiếu, máy photo cũ, máy in…
Thu mua vách ngăn bàn làm việc văn phòng…

Đặc biệt, thu mua phế liệu Thu Phương phân loại đồ dùng văn phòng cũ. Những đồ không dùng được như dây điện, dây mạng… sẽ được thu mua phế liệu giá cao.

Kinh nghiệm thanh lý bàn ghế cũ văn phòng tại Hà Nội giá cao

Bàn ghế văn phòng cũ mặc dù không còn sử dụng nữa nhưng vẫn bán lại với giá cao. Công ty văn phòng có thể chụp ảnh đăng lên các diễn đàn, trang mạng xã hội để rao bán. Nhưng cách làm này khá mất thời gian. Thêm nữa, những bên mua sẽ không mua hết mà chỉ mua từng những thứ cần thiết. Điều này vừa khiến việc mua bán tốn thời gian lại không kiểm soát. Các bên mua luôn mặc cả khảo giá nên chốt bán được sẽ rất lâu. Vậy nên tốt nhất để thanh lý bàn ghế văn phòng giá cao là lựa chọn đơn vị thu mua chuyên nghiệp.

Bạn cũng cần vệ sinh lại bàn ghế văn phòng cũ trước khi bán. Như vậy trông đồ dùng sẽ mới hơn và cơ hội bán giá cao hơn. Bạn cũng nên tìm hiểu trước chủng loại, số năm dùng để trừ khấu hao để chốt biết giá bán hợp lý. Nếu chọn đơn vị thu mua chuyên nghiệp thì họ sẽ đưa báo giá khi xem sản phẩm. Công ty doanh nghiệp không cần tốn thời gian xem xét giá cả.

Để chọn đơn vị thu mua bàn ghế cũ văn phòng uy tín bạn cần xem xét:
Đơn vị thu mua có thông tin liên hệ rõ ràng, có địa chỉ, số điện thoại, có website…
Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, đồ văn phòng cũ, thu mua phế liệu lâu năm.
Có quy trình làm việc bài bản, đơn giản, nhanh chóng.
Đưa ra báo giá rõ ràng, thanh toán ngay sau khi thu mua.
Bạn có thể lựa chọn các đơn vị có tiếng qua tìm hiểu trên internet, mạng xã hội, qua feedback của khách hàng, qua giới thiệu người quen….

Với sự nhộn nhịp của thu mua bàn ghế văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội thì có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, khá khó để tìm đơn vị đáng tin cậy là không dễ. Lựa chọn mua bàn ghế cũ Thu Phương nếu bạn có nhu cầu thanh lý đồ văn phòng nhé. Đây là địa chỉ mua đồ cũ Hà Nội số 1 về sự uy tín và chuyên nghiệp. Liên hệ ngay!

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ Hà Nội: 0836.165.222 – 0383.777.485

CS1: Số 125 Đại La, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS2: Sau Sân Bóng Đền lừ 3, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Thu mua bàn ghế văn phòng cũ TP HCM: 03382.888.22
Đ/c: 170 đường số 1A, kdc Vĩnh Lộc, p.Bình Hưng Hoà B, q.Bình Tân

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo