Thu mua vải vụn giá cao, đến tận nơi Hà Nội, thanh toán ngay

Dịch vụ thu mua vải vụn giá tốt tận nơi

Nhờ sự ra đời của dịch vụ thu mua vải vụn, phế liệu được tận dụng lại 1 cách tối đa. Bên cạnh đó, người mua còn có thêm 1 nguồn thu nhập từ những thứ tưởng chừng bỏ đi.

Vải vụn tưởng chừng là phế liệu không dùng được nữa. Nhưng trên thực tế, các nhà máy vẫn thu gom và tái chế vật liệu này mỗi ngày. Điều này đã kéo theo sự ra đời của dịch vụ thu mua vải vụn chuyên nghiệp, uy tín.

Tại sao thu mua vải vụn trở thành xu hướng phổ biến hiện nay?

Mỗi ngày, lượng vải tồn kho, vải vụn thải ra từ ngành dệt may và sinh hoạt hằng ngày của người dân càng cao. Hàng ngàn loại vải vụn với khối lượng lên đến trăm tấn, nghìn tấn đang bị lãng phí. Đồng thời, điều này còn gây nên sự quá tải các khu chứa rác.

Trong khi đó, vải thun, vải cotton, vải kaki, vải bố, vải poli, vải dù,… đều là những loại có đặc điểm tốt. Nếu thu gom và tái chế lại, chúng ta hoàn toàn có thể tái sử dụng.

Để tránh lãng phí vải vụn và hạn chế ô nhiễm môi trường, dịch vụ thu mua vải vụn đã ra đời.

thu-mua-vai-vun

Thu mua vải vụn là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và có tính nhân văn cao

Tính ứng dụng của vải phế liệu

Vải phế liệu có thể sử dụng cho những mục đích gì? Không quá khó để thấy những áo quần handmade, áo quần đồ chơi trẻ em,… được làm từ vải vụn. Những sản phẩm mới này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sạch sẽ, chất lượng.

Ngoài ra, 1 số công ty còn tận dụng vải phế liệu để làm ruột gối, đệm, ga trải giường, thảm chùi chân, làm cây lau nhà,… Tuỳ đặc điểm, tính chất, kích thước vải ra sao, người ta sẽ sử dụng với mục đích gia công hợp lý.

Bảng giá thu mua vải vụn mới nhất hiện nay

Bảng giá thu mua vải vụn của chúng tôi được cập nhật dưới đây:

Giá vải rẻo – vải xéo – vải vụn: từ 2.500 – 8.000 vnđ/1kg

Giá vải tồn kho (poly): từ 6.000 – 16.000 vnđ/1kg

Giá vải cây: từ 13.500 – 41.000 vnđ/1kg

Giá vải khúc (cotton): từ 2.500 – 17.000 vnđ/1kg

Mức giá có thể dao động theo từng thời điểm dựa trên giá chung thị trường. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi còn kiểm định chất lượng vải, khối lượng, tính ứng dụng để định giá phù hợp.

Khi bán với số lượng càng lớn, khách hàng sẽ càng được hỗ trợ mức đơn giá tốt hơn.

Những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thu mua vải vụn của chúng tôi?

Công ty. tự hào cung cấp dịch vụ với những ưu điểm tuyệt vời. Thông qua đó, chúng tôi mang tới sự hài lòng, bảo vệ quyền lợi khách hàng tối ưu.

Dịch vụ thu mua vải vụn với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh so với mặt bằng

Dịch vụ thu mua vải vụn giá tốt

Chúng tôi luôn hướng tới mua phế liệu vải giá cao, phù hợp với tiêu chí mà đông đảo khách hàng hướng đến. Bảng giá liên tục được cập nhật thường xuyên. Một số dòng vải cây, vải khúc sẽ được thu mua với giá hấp dẫn hơn nữa.

Nếu so sánh với mặt bằng chung, người bán sẽ nhận thấy giá thu mua vải của chúng tôi hấp dẫn, cạnh tranh hơn đáng kể.

Tốc độ thu mua nhanh chóng

Công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, tư vấn và đến tận nơi để thu mua. Vì thế, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ lập hợp đồng cho hai bên, thỏa thuận ngày giờ bốc hàng, tổng giá mua và thời gian thanh toán cụ thể. Nhờ có phương tiện vận chuyển hiện đại, công suất lớn mà công ty hoàn toàn có thể triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đối với những trường hợp thu mua phế liệu vải ở xa, chúng tôi không trừ chi phí vận chuyển đường xa. Mức giá vẫn được giữ nguyên, đảm bảo quyền lợi của khách hàng 1 cách tốt nhất.

Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán

Ngay sau khi cả hai bên nhất trí về giá cả, bên mua và bên bán sẽ thoả thuận về hình thức thanh toán. Chúng tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay tuỳ vào yêu cầu của người bán.

Công ty có bề dày hoạt động và kinh nghiệm lâu năm trong thu mua vải vụn

Kinh nghiệm lâu năm và bề dày hoạt động

Công ty chúng tôi có bề dày hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua vải phể liệu. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao sự uy tín, minh bạch và chuyên nghiệp. Cũng nhờ kinh nghiệm lâu năm mà chúng tôi tự tin xử lý các vấn đề hiệu quả nếu có rắc rối phát sinh.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm về chất lượng đội ngũ nhân viên. Nhân viên đều được đào tạo bài bản, hiểu biết trong cách kiểm định chất lượng vải, định giá chính xác.

Ngoài ra, đội ngũ còn biết cách làm hài lòng khách hàng, tận tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ thu mua phế liệu vải vụn của chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi kiểm định, thu mua và thanh toán cho khách hàng. Vì thế, người bán sẽ luôn cảm thấy thuận tiện và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ thu mua phế liệu này nhé.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo