Mua phế liệu Sắt

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt

Hiện nay dịch vụ thu mua phế liệu sắt đặc và sử dụng nguồn phế liệu sắt để tái chế gần như hoàn toàn, tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên có trong tự nhiên.

Trong quá trình sản xuất, lượng sắt phế liệu từ các khu công nghiệp, nhà xưởng hay các công trình xây dựng là rất lớn. Sắt phế liệu loại này có thể dưới nhiều dạng như gang, thép, sắt không gỉ và có tỷ lệ sắt nguyên chất khác nhau. Đó cũng là yếu tố cần thiết để xuất hiện nhiều công ty chuyên thu mua phế liệu toàn quốc, đặc biệt khi quý khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn thoải mái, không phải chờ đợi lâu với thời gian nhanh nhất để được thẩm định, tư vấn tận tình chu đáo về chất lượng sắt phế liệu và nhận báo giá tốt nhất trên thị trường, phương thức thanh toán nhanh gọn luôn có sự hợp tác tốt nhất.

Quy trình thu gom phế liệu sắt 

Mặc dù có nhiều cơ sở thu mua sắt phế liệu với giá cao, song không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng quy trình. Đó là lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn và tin tưởng cửa hàng chúng tôi. Với quy trình thu mua khoa học và nghiêm ngặt, đảm bảo việc thu mua phế liệu được nhanh chóng – hiệu quả và tối ưu nhất.

Bước 1. Khảo sát nhanh phế liệu

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, cửa hàng sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và cử nhân viên xuống tận nơi để thẩm định mặt hàng. Sau đó nhân viên sẽ xem xét nguồn phế liệu kỹ càng, phân loại và đưa ra mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong đó, cửa hàng chúng tôi từng hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn, chuyên thu mua phế liệu sắt, đồng, chì, kẽm, inox, nhựa, giấy…. do vậy khi liên hệ với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, cam kết không xảy ra tình trạng chèn ép giá.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá phù hợp, các nhân viên của cửa hàng sẽ tiến hành thực hiện quy trình thu gom cũng như vận chuyển phế liệu về cơ sở phân loại và tái chế. Nhờ quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên các nhân viên có thể hoàn tất mọi thủ tục thu gom và vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Khi thanh toán tiền hàng sẽ trong một lần duy nhất cho khách hàng. Sau khi xong việc sẽ tự tháo lắp và vận chuyển di dời khỏi địa điểm thu mua phế liệu nhanh chóng. Nguyên tắc thu mua của cửa hàng chúng tôi chính là: luôn nhiệt tình, vui vẻ , không bao giờ ép giá và có thể thu mua phế liệu sắt trên tất cả các tỉnh thành.

 

 

Contact Me on Zalo