Giá nhôm phế liệu hôm nay thay đổi như thế nào?

Giá nhôm phế liệu hôm nay thay đổi như thế nào?

Cập nhập giá nhôm phế liệu hôm nay trong bài viết sau.

Giá mua vào và bán ra của phế liệu thay đổi từng ngày phụ thuộc vào cán cân cung – cầu. Các thay đổi chung của tình hình kinh tế cũng ảnh hưởng đến giá nhôm phế liệu hôm nay.

Giá nhôm phế liệu hôm nay.

Giá nhôm phế liệu hôm nay đối với nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà có giá 45,000 – 65,500 đồng trên mỗi kg. Đây là nhôm loại một lên có giá mua cao nhất.

Nhôm phế liệu loại 2 có giá khoảng có giá 40,000 – 55,000 đồng/Kg . Phế liệu này còn gọi là hợp kim nhôm hoặc nhôm đã bị pha tạp chất.

Nhôm dẻo phế liệu là nhôm loại 3. Giá nhôm phế liệu hôm nay đối với mặt hàng này có giá từ 30,000 đến 39,500 đồng/Kg.

Vụn nhôm, mạt nhôm được xếp vào nhôm loại 3. Phế loại nhôm loại 3 có giá từ 22,000 đến 35,500 đồng/Kg.

Tùy theo chất lượng mà giá nhôm phế liệu hôm nay đối với nhôm máy có giá chênh lệch từ 20,500 đến 37,500 đồng/Kg.

Bột nhôm phế liệu khá dễ mua nhưng không có nhiều giá trị sử dụng lại nên có giá thấp nhất, vào khoảng 2.500 đồng/Kg.

giá nhôm phế liệu

Những yếu tố chủ quan ảnh hưởng giá nhôm phế liệu hôm nay.

Giả dụ trong tình hình kinh tế ổn định, vẫn có nhiều người thu mua phế liệu với giá cao hơn các cơ sở khác. Điều này xuất phát từ đầu ra của cơ sở thu mua phế liệu. Nói đơn giản hơn, nếu cơ sở thu mua phế liệu có nguồn nhập lại phế liệu số lượng lớn. Thì việc kinh doanh của họ sẽ khá uy tín và thuận lợi. Do vậy, khi thu mua phế liệu lẻ đầu vào, giá mua vào mà họ trả sẽ tương đối cao hơn các cơ sở thu mua khác.

Thêm vào đó, những người thu mua phế liệu có nguồn cung thường xuyên. Và số lượng lớn thường sẽ được mua lại với giá ưu đãi hơn. Đây là một quy luật khá phổ biến dựa trên nguyên tắc cơ bản của kinh tế.

Dịch vụ thu mua với giá nhôm phế liệu hôm nay cao nhất.

Chúng tôi tiến hành dịch vụ thu mua phế liệu, đặc biệt là phế liệu nhôm với giá cao. Nhờ lợi thế cạnh tranh về mặt kho bãi, chúng tôi có thể thu mua số lượng lớn phế liệu. Thêm vào đó, với những đơn hàng chất lượng cao. Số lượng thì chúng tôi sẽ áp dụng giá ưu đãi hơn giá nhôm phế liệu hôm nay. Động thái này thể hiện thiện chí muốn hợp tác lâu dài của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nguồn tài chính vững mạnh. Để đảm bảo thu mua được trọn gói lô hàng của bạn. Với những vật liệu nặng, khó di chuyển thì chúng tôi có dịch vụ thẩm định giá tại chỗ. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để trao đổi thông tin khái quát. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá nhôm phế liệu hôm nay.

Giá nhôm phế liệu hôm

Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra theo sự thỏa thuận của hai bên. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển phế liệu về kho riêng. Chi phí và phương thức thanh toán sẽ được làm rõ trên hợp đồng với sự đồng ý của đôi bên.

Nhìn chung, giá nhôm phế liệu hôm nay nằm ở mức trung bình. Giá mua thay đổi từ 2.500 đồng/ kg đến 45.000 đồng/ kg tùy vào loại nhôm. Giá này không cố định mà sẽ thay đổi thường xuyên tùy vào nhu cầu thị trường. Quy trình làm việc minh bạch và logic của chúng tôi đảm bảo đem đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Từ khóa
Tin liên quan
Contact Me on Zalo